Saturday, 20/04/2024 - 07:39|

Hội giảng chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11/2021 của trường mầm non Bình Minh

Tháng 11 là tháng có ý nghĩa sâu sắc đối với nhân dân Việt Nam nói chung và ngành giáo dục nói riêng: Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021. Ban giám hiệu trường Mầm non Bình Minh đã phát động phong trào thi đua trong toàn thể các đồng chí giáo viên về các mặt.

Đặc biệt để thực hiện mục tiêu, kế hoạch của nhà trường năm học 2021-2022 cũng như tạo sự phấn khởi trong hoạt động giáo dục, thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam nhà trường đã tổ chức phong trào hội giảng trong giáo viên.

Đây là một trong những hoạt động tích cực và thiết thực không chỉ khơi dậy phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, mà còn nhằm động viên, khuyến khích phong trào giảng dạy trong nhà trường tạo không khí vui tươi phấn khởi góp phần nâng cao chất lượng dạy học. Đây cũng là dịp để các giáo viên học hỏi lẫn nhau, chia sẻ những kinh nghiệm hay, những bài giảng tốt, những sáng kiến làm đồ dùng dạy học, đặc biệt là dịp để giáo viên thể hiện niềm đam mê nghề dạy học. Đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm, thực hiện nghiêm chỉnh mục tiêu nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Hòa cùng không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, giáo viên trong trường đã hăng hái lao động, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn tham gia thi với chủ đề: “Mỗi giờ dạy là một sự mới lạ, một sự khác lạ, một sự sáng tạo không ngừng”.

Có thể nói, việc tổ chức hội thi, hội giảng của giáo viên đã thành công tốt đẹp, nó không chỉ là hoạt động có ý nghĩa chào mừng ngày 20/11 mà còn khơi dậy phong trào giảng dạy trong các tổ chuyên môn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường. Đó là minh chứng rõ nét nhất cho cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”. Đặc biệt, đây cũng là dịp để các đồng chí giáo viên có điều kiện để trao đổi, học hỏi nâng cao chuyên môn cho bản thân chuẩn bị tốt các điều kiện để tham gia thi cấp thành phố đạt kết quả cao, góp phần hoàn thành thắng lợi chỉ tiêu nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Một số hình ảnh của các giờ dạy

Giờ làm quen chữ cái của lớp 5A1

Giờ làm quen văn học lớp 3C3