Chi Đoàn thanh niên Trường mầm non Bình Minh đồng hành chung tay phòng, chống dịch Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19 trong thời gian qua, nhằm chung tay cùng với các cấp Đoàn trong toàn phường đã đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, thực hiện các việc làm ý nghĩa cùng với các cấp, các ngành đẩy lùi dịch bệnh.

Hoạt động phòng, chống dịch đã triển khai đồng loạt với nhiều hình thức sáng tạo, phong phú, đa dạng. Các huyện, thị, thành Đoàn  trực thuộc đã chủ động trong tổ chức các hoạt động hỗ trợ chính quyền địa phương và bà con nhân dân trong công tác phòng, chống dịch.

Bên cạnh đó đoàn thanh niên trường mầm non Bình Minh cũng chung tay góp sức vào công cuộc chống dịch tại chốt Thành phố .

Sự  phối hợp của thanh niên và cán bộ cảnh sát

Đồng chí Thanh Mai ghi thông tin khai báo của người dân

Đoàn thanh niên và cán bộ cảnh sat kếp hợp lấy thông tin khai báo của người dân.

Với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên” các hoạt động tuyên truyền phòng, chống dịch COVID-19 đã thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, góp phần tích cực phòng chống dịch bệnh COVID-19 để chuẩn bị cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Giáo viên : Thân Thị Nhung