Trường Mầm Non Bình Minh tổ chức bồi dưỡng chuyên môn đầu năm học 2020-2021

Công tác bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên trong trường mầm non là nhiệm vụ hàng đầu nhằm nâng cao chất lượng chất lượng đội ngũ, khắc phục những khó khăn, hạn chế trong quá trình chăm sóc, giáo dục trẻ. Qua đó, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ giáo viên, chất lượng sinh hoạt chuyên môn tại trường được bồi dưỡng, ngày càng nâng cao.

Chiều ngày 5/9/2020, Trường Mầm Non Bình Minh tổ chức bồi dưỡng chuyên môn đầu năm học 2020-2021 cho toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường. Tại buổi họp các đồng chí giáo viên đã được nghe nội dung bồi dưỡng do đồng chí Nguyễn Thị Tuất – Phó Hiệu trưởng nhà trường triển khai. Buổi họp diễn ra rất sôi nổi, các cô giáo chăm chú lắng nghe, tiếp thu và tích cực trao đổi, tham gia đóng góp ý kiến, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế.....

Bồi dưỡng giáo viên trong trường mầm non Bình Minh là công việc mang tính chiến lược, là việc làm thường xuyên, liên tục và lâu dài để xây dựng đội ngũ giáo viên có chất lượng cao về chuyên môn, nghiệp vụ. Mặt khác, công tác bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên mang tính cấp bách bởi nhà trường phải thực hiện ngay những yêu cầu của năm học, những chỉ đạo của ngành nhằm nâng cao chất lượng giáo dục như đổi mới chương trình, phương pháp dạy học…Để đáp ứng nhu cầu xã hội hiện nay, người giáo viên cần phải luôn luôn rèn luyện đạo đức, tự học tập, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao khả năng sư phạm, đáp ứng nguyện vọng của phụ huynh, nhu cầu học tập của trẻ và yêu cầu đổi mới giáo dục đào tạo hiện nay.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi bồi dưỡng chuyên môn:

Cô giáo- Nguyễn Thị Thủy

Tác giả: Nguyễn Thị Thủy