Trường Mầm Non Bình Minh làm tốt công tác phòng chống dịch covid- 19

Trong thời gian học sinh nghỉ học kéo dài do dịch cúm corona. Hàng ngày giáo viên trường mầm non Bình Minh vẫn đến trường làm việc và tuyên truyền cách phòng chống dịch cho 100% phụ huynh học sinh bằng cách gọi điện thoại trao đổi tình hình sức khỏe của trẻ và hỏi thăm đến từng hộ gia đình trên địa bàn phường Xương Giang.

Ngoài ra chúng tôi cò đến từng gia đình có con đang theo học tại trường để hỏi thăm và trao đổi trực tiếp với phụ huynh về tình hình dịch bệnh. Nắm bắt chính xác gia đình, người thân, học sinh có di chuyển đến vùng dịch để có biện pháp ứng phó phù hợp;…

Mặt khác nhà trường kết hợp với cơ sở y tế, đoàn thanh niên phường tiến hành tiêu độc, khử trùng, vệ sinh trường lớp. Hiện nay chúng ta đã và đang kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh, nhưng thực tế vẫn còn những tiềm ẩn và người dân vẫn còn lo lắng. Do vậy bên cạnh việc tiếp tục thực hiện thật tốt các giải pháp ngăn ngừa dịch bệnh; bảo đảm cho con em chúng ta đến trường an toàn theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Thời gian tới cần tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền để mọi người hiểu đúng và cách hành xử đúng, không chủ quan, nhưng cũng không hoang mang, nhà trường, gia đình, hội phụ huynh cần phối hợp thật tốt trong việc này.

Sau đây là 1 số hình ảnh giáo viên đến gia đình trao đổi về cách phòng bệnh covid 19 để phụ huynh hiểu và phối hợp thật tốt cùng nhà trường

(Cô giáo hỏi thăm gia đình cháu Quỳnh Châu)

(Cô giáo hỏi thăm gia đình cháu Thục Trinh)

(Cô giáo hỏi thăm gia đình cháu Việt Phong)