Trường Mầm non Bình Minh đón chào năm học mới 2019-2020

Hòa chung trong không khí học sinh cả nước náo nức, hân hoan đón chào năm học mới, cũng là ngày toàn dân đưa trẻ tới trường. Sáng nay (ngày 05/9/2019), đúng 7 giờ 30 phút, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 300 bé trường Mầm non Bình Minh đã rộn ràng tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học  2019-2020.

Về dự "Ngày hội đến trường của bé" có ông Hà Văn Nghĩa – Bí thư Đảng ủy phường Xương Giang cùng các ông bà đại diện các ban ngành, đoàn thể, tổ chức của phường Xương Giang, Ban đại diện cha mẹ học sinh và các bậc phụ huynh trường Mầm non Bình Minh.

Buổi khai giảng được tổ chức ngắn gọn, trang trọng và ý nghĩa tạo không khí phấn khởi cho cô, trò cùng các bậc phụ huynh chuẩn bị cho một năm học mới. Với tinh thần đoàn kết, yêu nghề, mến trẻ, tập thể cán bộ giáo viên nhân viên quyết tâm phấn đấu xây dựng trường Mầm non Bình Minh đạt được những thành tích cao nhất trong năm học 2019 – 2020 xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và niềm tin yêu của các bậc phụ huynh.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng 2019 – 2020 của Trường Mầm non Bình Minh:

Không khí náo nức chào đón năm học mới của các bé trường Mầm non Bình Minh

Cô Hà Thị Toàn - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới 2019-2020

Ông Hà Văn Nghĩa - Bí thư Đảng ủy phường Xương Giang đến dự và  chúc mừng cô và trò trong Ngày Hội đến trường của bé.

Bà Trần Thị Lương Anh - Đại diện doanh nghiệp trên địa bàn tặng hoa chúc mừng trong Ngày Hội đến trường của bé

Các tiết mục văn nghệ của các bé trường Mầm non Bình Minh chào mừng năm học mới

Người viết

Nguyễn Thị Thu Hương