Trường mầm non Bình Minh Đại hội chị bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022

Chiều ngày 14/2/2020, đại hội chi bộ trường mầm non Bình Minh nhiệm kỳ 2020–2022 diễn ra trong không khí tưng bừng phấn khởi của nhân dân cả nước hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2020), 45 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước, 130 năm ngày sinh của Chủ Tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và hướng tới Đại hội Đảng bộ Phường Xương Giang sắp tới.

Tại đại hội, đồng chí Hà Thị Toàn – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đã đề ra. Đại hội cũng thông qua Báo cáo kiểm điểm của cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

Đến dự Đại hội Chi bộ Trường Mầm Non BÌnh Minh có đồng chí Hoàng Văn Vượng Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ Tịch Phường Xương Giang cùng các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, các đồng chí Đảng viên, Quần chúng ưu tú trong chi bộ. Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hoàng Văn Vượng đã biểu dương những kết quả chi bộ đã đạt được trong thời gian qua, thực hiện tốt vai trò là đầu tàu trong các nhiệm vụ chính trị, bên cạnh đó cũng có những ý kiến chỉ đạo sát sao giúp chi bộ lãnh đạo và triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Qua bầu cử, đồng chí Hà Thị Toàn tái đắc cử chức danh Bí thư và đồng chí Nguyễn Thị Tuất được bầu làm Phó Bí thư. Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương Chi ủy viên.

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Dưới đây là hình ảnh của đại hội

(Ảnh: Toàn cảnh đại hội)

(Ảnh: Các tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội)

(Ảnh: Đồng chí Hà Thị Toàn thông qua báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm vụ 2017-2020)