Trang Trí Tạo Môi Trường Lớp học

Thực hiện sự chỉ đạo của BGH nhà trường về công tác trang trí tạo môi trường trong và ngoài lớp là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của các lớp học trong trường mầm non Bình Minh năm học 2019 - 2020.

Chính vì vậy mà ngay từ khi bắt đầu năm học mới, chúng tôi đã bắt tay ngay vào việc trang trí tạo môi trường sao cho lớp học của chúng tôi luôn sáng xanh, sạch đẹp. Với các góc chơi đầy đủ theo quy định đảm bảo đúng chủ đề bố trí các góc theo hai tầng tầng, các góc xen kẽ tĩnh động đảm bảo đúng theo yêu cầu với tiêu chí của giáo dục là lấy trẻ làm trung tâm. Với các góc chơi với các nguyên vật liệu mở để cho trẻ có thể tự lấy đò dùng trang trí ở các góc chơi ra chơi. Với công tác như vậy giúp chúng tôi đã được Ban giám hiệu nhà trường khen ngợi với sự đầu tư mạnh dạn thay đổi lớp mỗi năm, để đảm bảo được yêu cầu đưa ra. Bên cạnh đó cũng tạo được môi trường gần gũi thân thiện giúp phụ huynh yên tâm khi gửi con đến một môi trường lớp gọn gàng, sáng xanh sạch đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh trang trí lớp học của lớp C3 (Mẫu giáo 3- 4 tuổi)

Cô giáo

Ngô Thị Vịnh