Xây dựng lớp học hạnh phúc - Ngôi trường hạnh phúc

Tôi, bạn, chúng ta cùng chung tay xây dựng một lớp học hạnh phúc, ngôi trường hạnh phúc.

Bước vào năm học thứ nhất tại ngôi trường mới, với mong muốn nhà trường không chỉ đạt được những thành tích cao hơn nữa mà cả tập thể sẽ cùng chung tay xây dựng thành công “Ngôi trường hạnh phúc”. Nơi tràn ngập niềm vui, tiếng cười, nơi thăng hoa của những cảm xúc, nơi mỗi thành viên trong nhà trường đều thực sự cảm thấy “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Không chỉ các cô đến trường hạnh phúc mà các cháu cũng hạnh phúc. Với phương châm “Cô hạnh phúc, cháu khỏe ngoan” Để có một lớp học hạnh phúc tôi và giáo viên cùng lớp đã xây dựng nội quy cũng như các hoạt động trong lớp. Bởi một lớp học hạnh phúc phải có sự yêu thương, yêu thương bắt đầu từ sự chia sẻ. Một lớp học hạnh phúc bản thân giáo viên phải là người hạnh phúc trước. Tôi còn nhớ một câu nói chứa đựng những giá trị “Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi cả thế giới”. Chính vì vậy khi đến trường chúng tôi luôn nở nụ cười, cởi mở, thân thiện, vui vẻ….Bởi các cô vui vẻ, thân thiện sẽ truyền lửa, truyền cảm hứng cho mọi người, cho bạn bè đồng nghiệp cho phụ huynh và cho chính bản thân trẻ. Bằng những việc đơn giản ở lớp các con được tham gia trẻ thích, cô vui từ đó sẽ tạo lên một môi trường hạnh phúc.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Đào Thị Hoa
Năm 2022 : 175.850