TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MÌNH TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982- 20/11/2022

Thực hiện công văn số 33/KH- GDĐT ngày 05/10/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Giang về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020. Trường Mầm non Bình Minh tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trong không khí tưng bừng dào dạt niềm vui của ngày nhà giáo Việt Nam, là nhà giáo chúng tôi thực sự xúc động trước những nghĩa cử, những ân tình mà toàn xã hội đã và đang dành cho những người thầy cô giáo. Với tinh thần "tôn sư trọng đạo" ngàn đời của đân tộc ta, các tầng lớp nhân dân đã mang đến cho chúng tôi những xúc cảm vô bờ. Đó là những tình cảm quý báu ràng buộc chúng tôi, là lý tưởng để cho chúng tôi cống hiến toàn bộ tri thức của mình cho sự nghiệp giáo dục. Hòa trong không khí phấn khởi, sôi nổi của cả nước chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 19/11, Trường Mầm non Bình Minh long trọng tổ chức lễ kỉ niệm “Ngày nhà giáo Việt Nam” (20/11/1982- 20/11/2022).

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ sôi nổi, đặc sắc của chi đoàn thanh niên trường mầm non Bình Minh.

Tiết mục đơn ca của  "Nghề giáo tôi yêu"  cô giáo Hà Ngọc Oanh

Tiết mục múa " Gió gánh đò đưa"  của các cô giáo Thanh Thanh, Hoàng Thuý, Tố Uyên

Phát biểu nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, bà Nguyễn Thị Tuất Hiệu trưởng Nhà trường đã ôn lại truyền thống “ Tôn sư trọng đạo” của dân tộc và nồng nhiệt chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường nhân ngày lễ trọng đại. Bằng tất cả nỗ lực, sự đoàn kết quyết tâm của các thế hệ cán bộ, giáo viên ,nhân viên Trường Mầm non Bình Minh đã được các cấp lãnh đạo ghi nhận và là một trong những trường luôn giữ vững vị trí tốp đầu của ngành học mầm non thành phố Bắc Giang. Các thế hệ cô giáo của trường đã nêu cao tấm gương sáng về tinh thần đoàn kết, lòng yêu nghề, tận tuỵ, sáng tạo; đức tính khiêm tốn, giản dị; tinh thần hăng say; ý chí tự lực tự cường. Đó là vẻ đẹp tạo nên sức mạnh to lớn, tinh thần đoàn kết, niềm tin vững chắc để Nhà trường dù ở giai đoạn nào, hoàn cảnh nào cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuất- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Đến dự có đại diện lãnh đạo UBND phường Xương Giang, Hội cha mẹ học sinh nhà trường, nguyên hiệu trưởng nhà trường và các cô giáo đã nghỉ hưu đã công tác tại trường. Nhà trường rất vinh dự được nhận những bó hoa tươi thắm thay lời chúc gửi tới tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên của các đoàn thể, cá nhân.

Đại diện UBND phường Xương Giang tặng hoa chúc mừng tập thể CBGV nhà trường

Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

Cô Ngô Thị Lý nguyên hiệu trưởng nhà trường cùng các cô giáo về hưu tặng hoa chúc mừng.

Tập thể sư phạm nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các khách mời.

Vẫn biết rằng nghề giáo ngày nay còn rất nhiều khó khăn, người  giáo viên không chỉ có lòng yêu nghề, mến trẻ mà còn phải sống có lý tưởng và bản lĩnh mới có thể vững vàng bám trụ trường, lớp, nhưng trước niềm tin của các cấp lãnh đao, của các bậc phụ huynh tại mái trường mầm non Bình Minh chúng tôi xin hứa sẽ không phụ lòng kỳ vọng ấy. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam xin kính chúc các cô giáo cùng các cháu học sinh luôn hạnh phúc, tràn đầy niềm vui, phấn khởi tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Tác giả: Trường Mầm non Bình Minh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 967
Hôm qua : 886
Tháng 12 : 5.965
Năm 2022 : 175.850