Phong trào ủng hộ phòng chống covid-19 của cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh trường Mầm non Bình Minh.

Hưởng ứng lời kêu gọi của BCĐ phòng chống dịch coVid-19 của thành phố Bắc Giang, nhân dân, các hộ kinh doanh, các ban ngành đoàn thể, các nhà hảo tâm trong và ngoài thành phố phát huy truyền thống đoàn kết tương thân tương ái của dân tộc, với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình trong công tác phòng chống dịch.

 

       Trước diễn biến rất phức tạp của dịch bệnh covid-19 đang diễn ra trên địa bàn tỉnh, trường mầm non Bình Minh hưởng ứng lời kêu gọi của đồng chí bí thư Thành ủy Vũ Trí Hải về ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Nhà trường đã phát động tới cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh từ ngày 15/5/2021 đến 16h ngày 18/5/2021. Kết quả 100% cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và hơn 350 phụ huynh học sinh có các bé gửi tại nhà trường tham gia ủng hộ. Đây thật sự là niềm vui lớn trong công tác phát động của nhà trường. Tuy món quà không phải là lớn nhưng đã thể hiện những tấm lòng tương thân tương ái đoàn kết của tập thể, cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh của nhà trường trong công cuộc chống dịch trên địa bàn thành phố Bắc Giang cùng nhau góp sức để chống lại dịch covid. Sáng ngày 19/5/2021, đại diện cán bộ quản lý nhà trường đã trao tặng một số hiện vật và số tiền 10 triệu đồng tới Mặt trận Tổ quốc phường Xương Giang nhằm góp một phần nhỏ động viên các lực lượng tham gia phòng, chống dịch và hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn phường.

     Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động ủng hộ  công tác phòng chống dịch của nhà trường

                                                          Các giáo viên chuẩn bị hiện vật đi tặng   

 Đại diện nhà trường trao tặng ủng hộ tại chốt kiểm dịch phường Xương Giang  

                Cán bộ quản lý nhà trường trao tặng ủng hộ Mặt trận Tổ  quốc phường Xương Giang

       Đây chính là những phần quà ý nghĩa, thiết thực để hỗ trợ tới nhân dân, và các lực lượng tham gia chống dịch. Nhũng việc làm của cán bộ giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh tuy nhỏ bé nhưng ý nghĩa lớn. Chúng tôi luôn mong muốn được đồng sức, đồng lòng, chung tay phòng chống dịch để cuộc sống người dân Bắc Giang mau chóng trở lại bình an, đất nước Việt Nam sớm chiến thắng đại dịch Covid-19.

Tác giả: Ngô Thị Vịnh
Nguồn: Trường mầm Non Bình Minh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 4
Hôm qua : 155
Tháng 08 : 334
Tháng trước : 11.401
Quý 3 : 11.735