Phong trào “Hội học, hội giảng” tổ mẫu giáo 3- 4 tuổi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân dịp kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022 Trường Mầm non Bình Minh đã phát  động phong trào thi đua “Hội học, hội giảng”.Từ ngày 9/11/2022 – 16/11/2022 Ban giám hiệu cùng tổ chuyên môn mẫu giáo 3 – 4 tuổi tổ chức dự giờ 100% giáo viên trong tổ nhằm đẩy mạnh phòng trào thi đua “Dạy tốt học tốt” của giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Qua phong trào này đã tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo; đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Giáo viên tham dự đã thể hiện sự cố gắng quyết tâm, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao trình độ chuyên môn, nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức các hoạt động học và vui chơi theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” đảm bảo nhu cầu hứng thú, khả năng của cá nhân trẻ.

Sau mỗi hoạt động, Ban Giám hiệu, tổ chuyên môn, giáo viên dự giờ đã góp ý, chia sẻ, rút kinh nghiệm, động viên các cô phát huy những mặt mạnh và khắc phục những hạn chế để nâng cao chuyên môn hơn nữa. Tổ chức hội học hội giảng chào mừng ngày 20/11 là một hoạt động thường xuyên ở Trường mầm non Bình Minh. Qua những hoạt động này, giáo viên có cơ hội thể hiện năng lực bản thân, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên trong nhà trường.

Dưới đây là hình ảnh một số hoạt động Hội học hội giảng của cô và trò tổ mẫu giáo 3-4 tuổi:

Hoạt động: Làm quen với toán "Đếm đến 3, nhận biết số lượng 3" của cô giáo Ngô Thị Vịnh

Hoạt động khám phá khoa học "Một số đồ dùng trong gia đình" của cô giáo Nguyễn Thị Kim Liên

Hoạt động nhận biết tập nói "Nhận biết màu đỏ" của cô giáo Nguyễn Thị Thuý Vân

Hoạt động khám phá khoa học ''Đồ dùng, đồ chơi của bé " của cô giáo Nguyễn Thị Hoa

Hoạt động làm quen với toán "Đếm đên 3, nhận biết số lượng 3" của cô giáo Đào Thị Hoa

Hoạt động với đồ vật "Xâu vòng màu đỏ" của cô giáo Nguyễn Thị Thoa

Hoạt động làm quen với toán "Nhận biết hình tròn, hình tam giác" của cô giáo Hoàng Ngọc Mai

Tác giả: Nguyễn Thị Thúy Vân
Nguồn:Trường mầm Non Bình Minh Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.010
Hôm qua : 886
Tháng 12 : 6.008
Năm 2022 : 175.893