Những ngày nghỉ ở nhà phòng chống dịch Covid-19 của các bé lớp 5A3 trường mầm non Bình Minh

         Trong đợt nghỉ dài ngày ở nhà phòng chống dịch covid- 19. Được sự chỉ đạo của nhà trường, các cô giáo cùng phụ huynh lớp 5A3 trường mầm non Bình Minh đã phối kết hợp cho các con học và ôn luyện kiến thức bằng nhiều hình thức, giúp các con ghi nhớ và nắm chắc kiến thức cơ bản trong thời gian nghỉ dịch. 

           Giáo viên xây dựng kế hoạch thời gian biểu mỗi tuần 2 bài với thời gian và đề tài cụ thể cho từng hoạt động. Sau khi xây dựng thời gian biểu, các cô xây dựng và chuẩn bị mọi phương tiện, đồ dùng và tiến hành quay video các hoạt động đó.

        Thông qua nhóm zalo của lớp. Ngoài việc tuyên tuyền và cung cấp những diễn biến về tình hình dịch bệnh tới các bậc phụ huynh và cách phòng tránh giữ gìn vệ sinh cho trẻ tại nhà. Giáo viên thông báo cho phụ huynh thời gian ôn luyện và sắp xếp cho trẻ ôn luyện trên zalo. Đối với mỗi bài, giáo viên đều hướng dẫn phụ huynh chuẩn bị đồ dùng trực quan cho trẻ bằng nhiều hình thức, cách đặt câu hỏi và cách hướng dẫn trẻ ôn luyện..sau đó phụ huynh gửi lại những phản hồi về tình hình nhận thức của trẻ để giáo viên giải đáp và phối hợp với phụ huynh uốn nắn sửa sai cho trẻ…Ví dụ cách cầm bút khi tô, cách phát âm chữ cái…

       Sau đây là là một số hình ảnh phản hồi của phụ huynh cho trẻ học tập tại nhà.

        Trong thời gian trẻ nghỉ học ở nhà phòng chống dịch bệnh, rất mong các bậc phụ huynh quan tâm tới việc phòng chống dịch cho trẻ nhất là khâu vệ sinh cá nhân, thường xuyên cho trẻ ôn luyện kiến thức cho trẻ tại nhà để chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1. Ngoài ra rất mong các bậc phụ huynh  xuyên cập nhật trên Zalo của lớp và có những tương tác kịp thời với giáo viên chủ nhiệm về các vấn đề của lớp.

        Rất mong dịch bệnh sớm được đẩy lùi để các con lại được đến trường. Chúc các con ở nhà chăm ngoan nghe lời ông bà bố mẹ. Cô yêu các con nhiều.

                                                                       Cô giáo: Hà Thị Thì

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 4
Hôm qua : 155
Tháng 08 : 334
Tháng trước : 11.401
Quý 3 : 11.735