Hoạt động Nêu gương lớp MG 3-4 tuổi C3 cuối tuần

Hoạt động Nêu gương là một hoạt động thường xuyên ở trường mầm non. Sau một ngày học mà chơi, chơi mà học, cô giáo tổ chức buổi nêu gương cuối ngày, trong đó trẻ được nêu ý kiến cá nhân của mình về những điểm tốt, chưa tốt của mình và của bạn. Từ đó trẻ nhận ra những việc tốt cần phát huy và những việc chưa tốt cần rút kinh nghiệm để được tuyên dương, được cắm cờ. Cuối tuần, bé nào được  nhiều cờ bé ngoan sẽ được cô phát Phiếu Bé ngoan.

Mới những tuần đầu của năm học mới 2020-2021 nhưng các bé lớp 3 – 4 tuổi  C3 rất ngoan, chăm chỉ học tập để trở thành những em bé ngoan nhất mà cô và bạn bè cũng như gia đình các bé luôn tự hào!

Dưới đây là một số hình ảnh:

- Các bé thể hiện các tiết mục văn nghệ.

(Bé đọc thơ)

(Bé múa hát vui văn nghệ )

(Bé được cắm cờ)

(Bé được thưởng bé ngoan)