Hoạt Động Khám Phá Khoa Học: Một số đồ dùng trong gia đình (Bát + Đĩa + Cốc) Lớp 4 -5 tuổi B1

Khám phá khoa học là một trong những hoạt động giúp phát triển tư duy và năng lực của trẻ. Ở Trường Mầm Non Bình Minh, các bé không chỉ được học hỏi những kiến thức khoa học qua hình ảnh, lời kể mà còn được trực tiếp trải nghiệm, tìm tòi, khám phá những gì bé quan tâm, muốn tìm hiểu...

 Ở lứa tuổi màm non, trẻ có nhu cầu rất lớn trong việc tiếp xúc và nhận thức thế giới xung quanh. Vì vậy, nếu tạo cho trẻ môi trường tốt, giúp trẻ tiếp cận tối đa với những kiến thức phù hợp với lứa tuổi thì sẽ thúc đẩy quá trình phát triển của trẻ một cách hiệu quả nhất. Khám phá khoa học có lẽ là một trong số ít những hoạt động đáp ứng nhu cầu trẻ học về những điều xung quanh bé. Trẻ em luôn phấn khích với khoa học, khi trẻ thực hiện những dự án khoa học, trẻ luôn bận rộn với việc tìm hiểu những điều thú vị. Trẻ sẽ nói cho cô về những dự đoán, cái mà chúng quan sát được và liên tục đưa ra những câu hỏi. Đó là lúc tư duy của trẻ được mở rộng, kích thích được não bộ tự suy nghĩ.

Với chủ đề "Gia đình" hôm nay các bạn nhỏ lớp mẫu giáo 4-5 tuổi B1 trường Mầm non Bình Minh được tìm hiểu và khám phá về một số đồ dùng trong gia đình (bát+đĩa+cốc)

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động khám phá khoa học của các bé mẫu giáo lớp 3-4 tuổi B1:

 

 

Tác giả: Trường Mầm non Bình Minh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 998
Hôm qua : 886
Tháng 12 : 5.996
Năm 2022 : 175.881