CÔNG TÁC KIỂM TRA NỘI BỘ TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH

Thực hiện Kế hoạch kiểm tra nội bộ của trường Mầm non Bình Minh, hàng tháng Ban kiểm tra nội bộ thường xuyên tổ chức các hoạt động kiểm tra chuyên đề, kiểm tra hoạt động sư phạm đối với giáo viên.

Thực hiện Kế hoạch kiểm tra nội bộ của trường Mầm non Bình Minh, hàng tháng Ban kiểm tra nội bộ thường xuyên tổ chức các hoạt động kiểm tra chuyên đề, kiểm tra hoạt động sư phạm đối với giáo viên.

Trong tháng 01 năm 2018 nhà trường đã tổ chức kiểm tra hoạt động sư phạm 01 giáo viên và kiểm tra chuyên đề 02 giáo viên vào ngày 19 và 23/ 01/ 2018.

Đối với giáo viên kiểm tra hoạt động sư phạm được kiểm tra đánh giá qua các nội dung: phẩm chất đạo đức, lối sống, thực hiện nhiệm vụ giảng dạy, thực hiện quy chế chuyên môn, dự giờ lên lớp, kết quả chăm sóc giáo dục trẻ và thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Đối với giáo viên kiểm tra chuyên đề được đánh giá một trong nhiều nội dung: hồ sơ giáo viên, công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, đổi mới hình thức, nội dung, phương pháp chăm sóc giáo dục trẻ.

Qua kiểm tra, Ban kiểm tra nội bộ nhà trường đánh giá: Các đồng chí giáo viên đã thực hiện nghiêm túc nội dung chương trình chăm sóc giáo dục trẻ. Thực hiện hồ sơ sổ sách đầy đủ, đảm bảo nội dung, chất lượng của từng loại sổ và bảo quản tốt. Các hoạt động giáo dục đã đổi mới hình thức, phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

Ngoài ra, Ban kiểm tra nội bộ cũng chỉ ra những tồn tại của giáo viên cần rút kinh nghiệm trong quá trình tổ chức các hoạt động giáo dục cho trẻ.

Một số hình ảnh hoạt động kiểm tra:

Hoạt động làm quen văn học 3-4 tuổi

Một số hình ảnh tổ chức hoạt động góc cho trẻ mẫu giáo 3-4 tuổi.

Hoạt động khá phá khoa học lớp 5-6 tuổi

NGƯỜI VIẾT