Các bé lớp mẫu giáo bé 3 Tuổi C3 với giờ học thể dục: “Đi trong đường hẹp”

Mỗi ngày đến lớp, các bé lớp mẫu giáo bé 3 tuổi C3 được học rất nhiều bài học hay. Với mục đích rèn cho trẻ mẫu giáo bé kỹ  năng đi trong đường hẹp, lớp MGB C3 đã tổ chức một giờ học thể chất bổ ích để qua đó phát triển tổ chất nhanh nhẹn, khéo léo cho các con.

Giờ học đã mang đến cho trẻ kỹ năng đi đúng trong đường hẹp 20-25 cm đồng thời giúp trẻ mạnh dạn, tự tin hơn trong hoạt động và phát triển thể chất cho trẻ.

Một số hình ảnh của cô và trò lớp C3 trong giờ học:

(Bé khởi động)

(Bé tập bài vận động: Đi trong đường hẹp)

Dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám Hiệu nhà trường thì 100% các lớp thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn và chăm sóc giáo dục trẻ. Những nét mặt đáng yêu hồn nhiên của các bạn nhỏ lớp C3 là nguồn động viên to lớn, thúc đẩy sự say mê của các cô giáo trong hoạt động chăm sóc và giáo dục trẻ. Hy vọng cô và trò lớp MGB C3 sẽ xây dựng thêm nhiều tiết học hay hơn nữa cho các con để các con mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Cô giáo: Ngô Thị Vịnh

Tác giả: Ngô Thị Vịnh