Kiểm tra chuyên đề trang trí lớp, tạo môi trường giáo dục an toàn, thân thiện tại các nhóm lớp. Năm học 2022 - 2023

Thực hiện Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 - 2023

Ngày 23 tháng 11 năm 2022, trường Mầm non Bình Minh đã tổ chức kiểm tra trang trí lớp nhằm tạo môi trường nhóm lớp thân thiện, đẩy mạnh và nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trong trường mầm non. Giúp giáo viên rèn luyện kỹ năng trang trí lớp, nâng cao khả năng sáng tạo và làm tốt công tác tuyên truyền huy động phụ huynh, học sinh cùng tham gia phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương, đồng thời thực hiện tốt chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”. Tổ kiểm tra gồm Cán bộ quản lý và các đồng chí tổ trưởng tổ chuyên môn, đánh giá công tâm, khách quan và có ý kiến đóng góp để các nhóm lớp hoàn thiện, sáng tạo hơn trong công tác trang trí môi trường nhóm lớp. Tất cả các lớp đã tích cực tham gia thực hiện chuyên đề, đạt được kết quả tốt: 9/12 lớp đạt xếp loại A đạt 75,0%, 3/12 lớp xếp loại B đạt 25,0% .

Dưới đây là một số hình ảnh.

Tác giả: Đào Thị Hoa
Năm 2022 : 175.859