Hội nghị cán bộ công chức, viên chức trường Mầm non Bình Minh năm học: 2020 – 2021

 Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh. Với ý nghĩa quan trọng đó, ngày 09 tháng 10 năm 2020, trường Mầm non Bình Minh long trọng tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2020-2021.

Thực hiện hướng dẫn số 04/HD-SGDĐT-CĐGD ngày 11/9/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Bắc Giang về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021. Hướng dẫn số 353/GDĐT của Phòng giáo dục và đào tạo Thành Phố Bắc Giang  về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021. Ngày 09/10/2020 Trường Mầm non Bình Minh đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 – 2021 nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ cán bộ, công chức, viên trong nhà trường và nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021.

 Về dự hội nghị có sự góp mặt của 29 đồng chí cán bộ, giáo viên của nhà trường tham gia hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi.

(Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị)

Hội nghị đã được nghe các báo cáo: báo cáo đánh giá thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ 2020-2021; Báo cáo công đoàn; Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân và thông qua quy chế làm việc, quy chế dân chủ và quy tắc ứng xử trong đơn vị.

(Đ/c Hà Thị Toàn- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng báo cáo thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020

triển khai phương hướng nhiệm vụ 2020-2021)

(Đ/c Nguyễn Thị Tuất – P/ Hiệu trưởng, thông qua quy chế làm việc, quy chế dân chủ và quy tắc ứng xử trong trường học)

(Đ/c Ngô Thị Vịnh – Trưởng ban thanh tra nhân dân, đọc báo cáo của Ban thanh tra nhân dân)

Đoàn chủ tịch chủ trì Hội nghị thảo luận, góp ý, bổ sung, hoàn thiện cho các dự thảo Báo cáo, phương hướng năm học. Hội nghị đã có nhiều ý kiến tham luận, thảo luận sôi nổi, tích cực. Đ/c Hà Thị Toàn – Hiệu trưởng giải đáp những ý kiến thắc mắc của cán bộ, giáo viên trong trường.(Ý kiến tham luận của các đồng chí giáo viên)

Đồng chí Nguyễn Thị Kiều – Ban chấp hành công đoàn nhà trường phát động phong trào thi đua và ký giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng và chủ tịch công đoàn và hiệu trưởng ký giao ước thi đua thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021

(Đ/C: Hà Thị Toàn- Hiệu trưởng nhà trường ký giao ước thi đua với Đ/c: Nguyễn Thị Kiều – Ban chấp hành công đoàn  )

Tổng kết Hội nghị đồng chí Hà Thị Thì thay mặt Đoàn thư ký lên thông qua Nghị quyết hội nghị. Hội nghị thống nhất cao giao cho BGH & BCH công đoàn, lãnh đạo các đoàn thể trong nhà trường thực hiện Nghị quyết Hội nghị đã thông qua.

(Đ/c Hà Thị Thì - Thư ký hội nghị thông qua Nghị quyết)

Sau những giờ làm việc nghiêm túc và khẩn trương Hội nghị cán bộ công chức, viên chức trường Mầm non Bình Minh đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2020-2021, đánh dấu sự đồng lòng, nhất trí cao của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trường Mầm Non Bình Minh. Nghị quyết Hội nghị đã thông được qua, đây chính là kim chỉ nam trong các hoạt động của nhà trường năm học 2020 - 2021. Đoàn kết, trách nhiệm và nhất trí cao chính là chìa khóa của thành công.

(Tập thể CB - GV- NV trường Mầm non Bình Minh)

Đưa tin: Nguyễn Thị Thuỷ

Tác giả: Nguyễn Thị Thủy
Nguồn: Tin tức mầm non
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 808
Hôm qua : 515
Tháng 10 : 12.330
Năm 2020 : 61.811