Thứ bảy, 20/04/2024 - 05:33|

Hoạt động trải nghiệm tham quan di tích lịch sử Đền Xương Giang của các bé 4-5 tuổi B4 trường Mầm non Bình Minh

Hoạt động trải nghiệm tham quan di tích lịch sử Đền Xương Giang giúp trẻ hiểu thêm về những di tích lịch sử của quê hương. Từ đó trẻ biết yêu quý, kính trọng, giữ gìn, bảo tồn di tích lịch sử, thêm yêu quê hương đất nước mình.

Đúng 8 giờ sáng ngày 26/3/2019,  Trường Mầm non Bình Minh đã tổ chức cho trẻ  đi tham quan khu di tích lịch sử Đền Xương Giang, thành phố Bắc Giang. Các bé lớp mẫu giáo 4-5 tuổi B4 cũng vui mừng, phấn khởi tham gia buổi tham quan.

Bé nào cũng rất hào hứng, đến khu di tích lịch sử Đền Xương Giang các bé được nghe cô hướng dẫn viên nói về quy định khi đến tham quan và giới thiệu di tích lịch sử Thành Xương Giang, về chiến thắng Chi Lăng Xương Giang. Các bé được vào trong Đền dâng hương Vua Lê Lợi và  các anh hùng , sau đó tham quan các khu bên ngoài: khu trưng bày kỉ vật, Giếng Ngọc, chuông đồng, nhà trống… đặc biệt là các bé được xem những thước phim hoạt hình về cuộc đấu tranh chống giặc ngoại xâm của vua Lê Lợi.

Qua buổi trải nghiệm đã để lại trong mỗi các con nhiều cảm xúc, thoải mái và vui vẻ, giúp các con hiểu biết hơn về lịch sử địa phương, thêm yêu quê hương và tự hào về truyền thống dân tộc.

Các bé lớp mẫu giáo 4-5 tuổi B4 chuẩn bị hành trình tham quan khu di tích lịch sử  Đền Xương Giang

Các bé vào dâng hương Vua Lê Lợi và các anh hùng

Các bé cùng xem phim  chiến thắng  Xương Giang