Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Trường Mầm non Bình Minh

Thực hiện Quyết định số 134-QĐ/TU, ngày 01/4/2021 của Thành ủy Bắc Giang kết nạp đảng viên. Chiều ngày 06/ 7/2021, Chi bộ Trường Mầm non Bình Min long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thanh Huyền. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ trường nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

         Buổi lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng; dưới sự chủ trì của đồng chí Hà Thị Toàn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Ban Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ. Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền được 02 đảng viên chính thức và tâp thể chi bộ Đảng trường Mầm non Bình Minh giúp đỡ, đặc biệt là sự cố gắng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện của đồng chí Huyền. Đây là sự kiện đánh dấu một bước ngoạt đối với đảng viên trẻ Nguyễn Thị Thanh Huyền.

       Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định kết nạp đảng từ Đ/c Hà Thị Toàn - Bí thư Chi bộ. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền đã đọc lời tuyên thệ  của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

     Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên Đồng chí Hà Thị Toàn –Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

      Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, sau đây là một số hình ảnh của buổi ễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Trường Mầm non Bình Minh: 

                                                 Đ/C Nguyễn Thị Tuất khai mạc buổi lễ kết nạp đảng

                   Đ/c Hà Thị Toàn  – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc Quyết định kết nạp đảng viên.

                          Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền  nhận quyết định kết nạp đảng viên.

                           Đồng chí Nguyễn Thị Than h Huyền đọc lời tuyên thệ

                      Đồng chí Hà Thị Toàn – Bí thư Chi bộ phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới

                                           Đ/C Bí thư chi bộ tuyên bố kết thúc buổi lễ kết nạp đảng.

Tác giả: Ngô Thị Vịnh
Nguồn: Trường mầm Non Bình Minh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 4
Hôm qua : 155
Tháng 08 : 334
Tháng trước : 11.401
Quý 3 : 11.735