Lớp Mẫu giáo 3 - 4 tuổi C3 những ngày đầu sau kì nghỉ phòng dịch Covid -19

Sau bao ngày cô và trò lớp C3, trường Mầm non Bình Minh nghỉ vì dịch Covid -19, ngày 06 tháng 5 năm 2020 các bé đã quay trở lại trường lớp học.

Với niềm hân hoan vô cùng, cô và trò lại được gặp nhau, lại được cùng nhau bước tiếp những bước đi trong những tháng cuối năm học. Những nề nếp vui chơi học tập và sinh hoạt đã dần được ổn định ngay trong tuần thứ hai trẻ đến lớp.

Trong từng hoạt động trong ngày thì cảm xúc của mỗi trẻ lại thể hiện khác nhau, các Bé dường như lớn hơn, vững vàng hơn và sôi nổi hơn khi tham gia các hoạt động trong ngày. Sáng đến lớp bé nào cũng vui vẻ, hớn hở chào cô, chào bố mẹ rồi vào lớp chơi, đến giờ uống sữa các bạn nhanh nhẹn lên xếp thành hàng, biết xin cô, biết đi lau miệng sau khi uống sữa và đặc biệt các Bé biết lấy đúng kí hiệu cốc, khăn của mình, khi được hỏi trong giờ trò chuyện buổi sáng các bạn trao đổi hồn nhiên nói về những gì mình biết hoặc những gì mình được làm, được chơi…Đến giờ học các Bé háo hức tham gia vào bài học, say mê, hứng thú tạo ra những sản phẩm do cô gợi ý, rồi đến giờ hoạt động ngoài trời, giờ hoạt động góc, hay giấc ngủ trưa, giờ hoạt động chiều…Nói chung không còn tình trạng ngủ ngật hay khóc như trước nữa, giờ đây cô yên tâm hơn và có thêm động lực sát cánh cùng các con tiếp chương trình cho đến cuối năm học 3- 4 tuổi. Cô mong các bé luôn mạnh khỏe, ngoan, học giỏi và vâng lời ông bà bố mẹ! và mỗi ngày đến trường là một ngày vui

        Sau đây là một số hình ảnh các hoạt động của cô và trò lớp 3-4 tuổi C3 những ngày đầu quay trở lại trường lớp học sau kì nghỉ dịch Covid -19.

(Trẻ múa hát cùng cô)

(Cùng nhau học toán)

(Bé chơi nấu ăn, bế em)

(Hoạt động ngoài trời: Quan sát cây xanh)

(Xếp hàng rửa tay sạch sẽ)

                   Giáo viên

                      Ngô Thị Vịnh

Tác giả: Ngô Thị Vịnh
Nguồn: Trường mầm Non Bình Minh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 184
Tháng 06 : 31
Năm 2020 : 29.236