Trường Mầm non Bình Minh tổ chức “Bé vui đón xuân”

Hòa trong không khí vui tươi, ấm áp của mùa xuân Canh Tý 2020, sáng ngày 16/01/2020, Trường mầm non Bình Minh đã tổ chức chương trình “Bé vui đón xuân” với mục đích tạo điều kiện cho toàn thể các Bé trong trường được trải nghiệm, vui chơi thỏa thích với các trò chơi dân gian, được thưởng thức món ăn ngon trong tiệc buffe, được hòa mình vào không khí rộn ràng của những hoạt động ngày xuân.

Chương trình gồm 4 phần: + Phần 1: Chương trình văn nghệ

+ Phần 2: Trò chơi dân gian

+ Phần 3: Hội chợ

+ Phần 4: Trải nghiệm tiệc buffe

Chương trình văn nghệ chào mừng diễn ra sôi nổi cuốn hút được tất cả trẻ đều hào hứng phấn khởi theo dõi. Mở đầu là màn múa lân với bài hát múa: Ngày xuân long phượng sum vầy do các Bé khối 4- 5 tuổi biểu diễn, tiếp theo là tiết mục nhảy: Như hoa mùa xuân, liên khúc mùa xuân do các bé lớp A1, A3 biểu diễn và cuối cùng là bộ sưu tập thời trang do các bé lớp A2 trình diễn hết sức sôi động và chuyên nghiệp.

Sau văn nghệ là các trò chơi dân gian: Nhảy bao bố, kéo co…của các lớp mẫu giáo 4- 5 tuổi và 5- 6 tuổi. Các trò chơi mang lại tình huống vui cười, sự cố gắng phấn đấu để giành chiến thắng về đội mình.

Hội chợ cũng là phần mà nhiều trẻ mong chờ, các bé được mua bán những đồ có trong ngày tết như: Bánh chưng, mứt tết, rau , củ, quả, bánh kẹo…qua hoạt động này các con có thêm những trải nghiệm về cuộc sống, trẻ mạnh dạn, tự tin hơn.

Sau nhiều hoạt động cuối cùng những món ăn hấp dẫn, đẹp mắt cũng được bày trên bàn và tiệc buffe bắt đầu, các bé được tự tay lựa chọn món ăn mà mình thích và ăn theo khả năng, sở thích của mình.

Chỉ trong ít ngày ngắn ngủi, bằng sự cố gắng nỗ lực của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh trong trường đã tổ chức thành công chương trình “Bé vui đón xuân” cho các bé, các bé đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi tết đến xuân về.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình

 

Tiết mục: Ngày tết Long phượng sum vầy, do các bé khối 4-5 tuổi biểu diễn

 

 

Trình diễn thời trang chống rác thải nhựa do các bé lớp A2 biểu diễn

 

 

Trò chơi: Nhảy bao bố

 

 

Bé dự tiệc buffet

 

 

                                                                                                                                         Người viết

                                                                                                                                           Nguyễn Thị Kiều

Tác giả: Nguyễn Thị Kiều
Nguồn: Trường mầm Non Bình Minh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 283
Hôm qua : 359
Tháng 05 : 6.463
Năm 2020 : 27.700