Trường mầm non Bình Minh phát động phong trào thi đua "Tạo môi trường hoạt động trong và ngoài lớp học" để thực hiện tốt chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm".

Sau một tháng phát động "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm". Sáng ngày 02/ 10/ 2020 Ban kiểm tra nội bộ đã tổ chức tham quan, chấm điểm môi trường hoạt động trong và ngoài lớp học tại 12 lớp trong trường.

Với bàn tay khéo léo của các cô giáo và các bé mầm non, mỗi lớp học của trường mầm non Bình Minh đều trang trí, sắp xếp gọn gàng, tạo ra một phong cách riêng, đa dạng phong phú đồ dùng, đồ chơi. Môi trường trong và ngoài lớp học rất khoa học, hợp lý, có tính thẩm mỹ cao, có rất nhiều nguyên vật liệu mở cho trẻ hoạt động trải nghiệm và thỏa sức sáng tạo tại các góc.

Sau một thời gian tham quan, chấm điểm tại các lớp, BGH và BCH Công đoàn, TTCM các tổ đã tìm ra 06 lớp đạt giải nhất với đầy đủ các tiêu chí đề ra đó  là các lớp A2, B1, C3, C1, A3, A1,  06 lớp giải nhì: B2, B4,C2, C4, B3, A4.

Sau đây là một số hình ảnh chấm của các lớp.

hjx

(Hình ảnh chấm lớp 4 tuổi-B4)

Hình ảnh chấm lớp 3 tuổi-C2

(Hình ảnh chấm lớp 3 tuổi-C2)