Khai giảng năm học: 2020-2021

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng tám thành công và quốc khánh 2/9, trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Thực hiện công văn số 318/GDĐT Ngày 28/2/2020 của phòng giáo dục và đào tạo thành phố Bắc Giang về việc triển khai một số hoạt động đầu năm học và tổ chức khai giảng năm học mới, được sự nhất trí của Đảng uỷ, HĐND,UBND Phường xương Giang. Hôm nay trường mầm non Bình Minh Long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

Đến dự buổi lễ khai giảng năm học mới: Về phía địa phương có ông Hà văn Quế  - Phó chủ tịch UBND Phường xương Giang, và các ông bà đại diện cho các ban, ngành, đoàn thể trong xã,  và một số tổ chức, cá nhân trên địa bàn. Về phía Ban đại diện cha mẹ học sinh có bà Nguyễn Thị Thắm- Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường, cùng đông đảo các bậc phụ huynh, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 300 học sinh các khối lớp của trường mầm non Bình Minh đã có mặt đông đủ để dự lễ khai giảng ngày hôm nay.

 Với bài diễn văn khai giảng năm học mới của cô Hà Thị Toàn - Hiệu trưởng nhà trường, tuy ngắn gọn nhưng bài diễn văn đã khái quát được những thành tích nổi bật mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2019-2020 đó là đạt danh hiệu tập thể LĐTT, 03 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, 02 cá nhân được Chủ tịch UBND thành phố tặng giấy khen. Đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường tích cực tham gia các hội thi, các phong trào thi đua trong năm học…, số giáo viên đạt giỏi cấp thành phố đứng tốp đầu thành phố. Môi trường sư phạm, cảnh quan nhà trường và các nhóm lớp luôn sáng- xanh- sạch- đẹp.  Đồng thời cũng nêu bật những nhiệm vụ trọng tâm mà cô, trò và các bậc phụ huynh trong nhà trường cần phải phấn đấu, để mỗi giáo viên tự hào về nghề nghiệp, không ngừng sáng tạo, đổi mới phương pháp dạy học theo hướng “Giáo dục theo hướng lấy trẻ làm trung tâm”, để các bé “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui” và mỗi phụ huynh cảm thấy thật sự yên tâm khi gửi con vào trường. Sau đó là hồi trống khai trường vang lên rộn rã hòa quện với tiếng vỗ tay và cờ hoa đủ màu sắc báo hiệu một năm học mới bắt đầu tràn đầy hy vọng.

Tiếp đó là phần chào đón và tặng hoa của các đại biểu đại diện lãnh đạo Phường xương Giang, Ban ĐDCMHS nhà trường và các đại biểu trên địa bàn. Trên khuôn mặt các cô giáo và các bé hiện rõ vẻ vui sướng xen niềm hãnh diện.

Phần được các bé, các đại biểu và các bậc phụ huynh hào hứng, chờ đợi nhất là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bé và các cô giáo trình diễn. Các bé hồn nhiên gửi niềm vui của mình vào những lời ca tiếng hát làm cả sân trường như vỡ òa trong những tràng pháo tay cổ vũ.

Lễ khai giảng năm học 2020-2021 của trường mầm non Bình Minh thành công tốt đẹp. Thay mặt tập thể CBGVNV và các cháu học sinh xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh đã dành thời gian quý báu để đến dự lễ khai giảng năm học mới với nhà trường hôm nay. Một lần nữa xin kính chúc quý vị đại biểu, cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc. Chúc các cháu học sinh luôn mạnh khoẻ, chăm ngoan. Buổi lễ khai giảng kết thúc trong niềm tự hào của cô và trò, sự tin tưởng của phụ huynh và quý vị đại biểu về một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công mới. Nhà trường sẽ mãi là địa chỉ tin cậy của nhân dân trên địa bàn phường xương Giang.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ

(Toàn cảnh buổi lễ)

(Cô Tuất - HP nhà trường giới thiệu khách dự)

(Cô Toàn - HT nhà trường đọc diễn văn Khai giảng)

(Cô Toàn- HT đánh trống khai trường)

(Đ/C: Hà Văn Quế tặng Hoa chúc mừng nhà trường)

(Đại diện cha mẹ Học sinh tặng Hoa chúc mừng nhà trường)

(Múa: Vui đến trường)

(Múa: Quê tôi)

                               Cô giáo- Ngô Thị Vịnh

Tác giả: Ngô Thị Vịnh
Nguồn: Trường mầm non Bình Minh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 854
Hôm qua : 515
Tháng 10 : 12.376
Năm 2020 : 61.857