Hoạt động trải nghiệm "Làm bưu thiếp tặng cô nhân ngày 20/11" của các bé lớp 5-6 tuổi A4 trường Mầm non Bình Minh

  Ngày 17/11/2022, tại lớp học 5 tuổi A4 trường mầm non Bình Minh các cô giáo đã tổ chức hoạt động trải nghiệm "Làm bưu thiếp tặng cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11". Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa, vừa giáo dục trẻ thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đến cô giáo đã luôn yêu thương, chăm sóc, dạy dỗ, bảo ban các bé vừa là rèn thêm các kĩ năng cho hoạt động tạo hình của trẻ.   

  Món quà của các con tuy đơn giản nhưng đẹp và tươi sáng. Đó là tình yêu, là sự hồn nhiên ngây thơ chân thành của các con dành cho cô giáo của mình nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Các con rất hào hứng, vui mừng khi được tự tay trang trí làm thiệp để chúc mừng cô nhân ngày 20/11. Buổi trải nghiệm thực sự tạo được bầu không khí vui vẻ cho trẻ; trẻ được hoạt động theo nhóm một cách tích cực. Bằng sự nỗ lực, cố gắng để hoàn thành bưu thiếp tặng cô, đó là tình cảm chân thành, hồn nhiên, ngây thơ, đáng yêu nhất, món quà ý nghĩa nhất mà các con dành tặng cho các cô.

  Sau đây là một số hình ảnh trong buổi hoạt động trải nghiệm "Làm bưu thiếp tặng cô nhân ngày 20/11" của các bé lớp 5 tuổi A4 trường mầm non Bình Minh:

Tác giả: Nguyễn Thùy Linh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.012
Hôm qua : 886
Tháng 12 : 6.010
Năm 2022 : 175.895