Saturday, 20/04/2024 - 07:53|

Cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố chu kì 2020-2022 trường mầm non Bình Minh

Thực hiện kế hoạch số 01/KH-GDĐT ngày 12/4/2021 của Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố chu kỳ 2020- 2022. Cán bộ giáo viên trường Mầm non Bình Minh đã hưởng ứng, tham gia cuộc thi giáo viên mầm non dạy giỏi với tinh thần , tích cực đầy phấn khởi.

Cuộc thi giáo viên dạy giỏi các cấp hàng năm được xem là một hoạt động thi đua cốt lõi của ngành giáo dục. Một trong những mục tiêu của cuộc thi giáo viên dạy giỏi là một “Sân chơi” nhằm tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp.

Cuộc thi giáo viên giỏi mang nhiều ý nghĩa, qua đó ghi nhận, tôn vinh sự cố gắng của giáo viên thể hiện trong kỳ thi. Thông qua kỳ thi giáo viên, cũng được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với các đồng nghiệp để có thêm kiến thức, thái độ và kinh nghiệm trong dạy và học.

Ngày 29/03/2022, Các cán bộ giáo viên trong nhà trường đã tham gia dự thi với những tiết dạy đã được gắp thăm.

Dưới đây là một số hình ảnh tham gia cuộc thi với hoạt động học  “ Những trò chơi với chữ cái h,k”  tại lớp A2 trường Mầm non Bình Minh:

( Hình ảnh cô cho trẻ khám phá hộp quà)

(Cô tổ chức cho trẻ chơi : Trò chơi 1: " Vòng quay đoán chữ")

( Trẻ chơi trò chơi  2: " Thi xem đội nào nhanh")

( Trẻ chú ý quan sát cô hướng dẫn chơi trò chơi 3: " Bé khéo tay")

( Trò chơi 4 trẻ được tham gia mang tên  " Tìm lá cho hoa" )

Qua hoạt động trên, đã giúp trẻ nhớ được nội dung bài học mà cô đã đem lại thông qua các trò chơi rất hay và thú vị. Trẻ rất hăng say, hứng thú và hưởng ứng cùng cô trong giờ học.

Giáo viên: Lê Thị Tố Uyên

Tác giả: Lê Thị Tố UYên