Chúc mừng sinh nhật đoàn viên công đoàn quý 3 tại trường mầm non Bình Minh

Thực hiện Điều lệ Công đoàn; Thực hiện chủ trương của Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 và phương hướng nhiệm vụ công tác Công đoàn năm 2022. Công đoàn Cơ sở Trường mầm non Bình Minh tiến hành tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật đoàn viên công đoàn quý 3. Đây là một việc làm thiết thực nhằm quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CCVCNLĐ (Công chức, Viên chức, Người lao động), góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng đời sống văn hóa trong nhà trường. 

    sáng ngày 30 /9/2022 tại văn phòng nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn Bình Minh đã tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật cho tất cả công đoàn viên có ngày sinh nhật trong tháng 7, 8, 9 của năm 2022.

Đến dự có đ/c Nguyễn Thị Tuất – bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn  Thị Thu hương, Nguyễn Thị Kiều phó hiệu trưởng và đầy đủ các đoàn viên công đoàn trong nhà trường. Tiếp theo chương trình, Đồng chí Nguyễn Thị Hương - Chủ tịch Công đoàn phát biểu chúc mừng sinh nhật các đồng chí đoàn viên CĐ: “Nhân ngày sinh nhật của các đồng chí thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, tôi xin kính chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, chúc các đồng chí thêm tuổi mới nhiều niềm vui, luôn tràn đầy năng lượng và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. BCH Công đoàn mong rằng các đồng chí trên mỗi cương vị của mình sẽ phát huy tinh thần và trí tuệ, quyết tâm trở thành những chiễn sỹ kiên trung trên mặt trận Văn hoá Giáo dục”.

Trên đây là hình ảnh của buổi sinh nhật

Tác giả: Ngô Thị Vịnh
Nguồn:Trường mầm Non Bình Minh Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 980
Hôm qua : 886
Tháng 12 : 5.978
Năm 2022 : 175.863